0934062768

Thẻ từ, thẻ quản lý ra vào

Thẻ từ quản lý nhân viên ra vào trong một công ty lớn, văn phòng làm việc, quản lý chặt chẽ, dễ dàng tìm kiếm khi cần thết

Thẻ từ, thẻ quản lý ra vào

Thẻ từ

- Quản lý truy cập và kiểm soát truy cập ra vào các giải pháp rất quan trọng đối với an ninh cho các công ty và các sự kiện hơn bao giờ hết. Hội chợ, nhà máy, ngân hàng, văn phòng, các sự kiện và đấu trường cần kiểm soát truy cập và khách hàng truy cập cho các cơ quan an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép. 

- Cài đặt hệ thống kiểm soát vĩnh viễn truy cập với các cửa ra vào, cửa quay, kiểm soát hàng rào và giải pháp phần mềm. Đặc biệt là cho các sự kiện tạm thời, như Hội chợ và Thể thao-sự kiện, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập trên điện thoại di động bao gồm các phần mềm, thiết bị cầm tay, thẻ máy in, máy trạm mã hóa như bàn hoặc tường độc giả và các phụ kiện liên quan.

- Thẻ từ của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn ISO / IEC 8711 và có một từ trường ghi trên mặt sau của thẻ. 

- Sau khi dải từ tính được mã hóa với dữ liệu mà nó có thể được đọc bởi máy đọc từ tính chuyên dụng.

- Một dải từ được chia thành các dải nhỏ khác nhau (lên đến 3 dải). 

- Dải 1 và 2 được chỉ định cho việc đọc (dải 1 tối đa 79 ký tự chữ và số, dải  2 tối đa 40 ký tự số), và theo dải 3 được sử dụng để thu thập dữ liệu (tối đa 107 ký tự số). 

- Thẻ từ tính có sẵn trong các phiên bản khác nhau: "HiCo" (2750-4000 Oe (Oerstedt)) "LoCo" (300 Oe (Oerstedt)). Thẻ kháng từ cao "HiCo" - thẻ từ cung cấp không giống thẻ kháng thấp "LoCo "  bảo vệ tốt hơn chống lại sự mất dữ liệu, khi nó được mã hóa với một từ trường cao hơn. Nhược điểm chính của các thẻ này là các dữ liệu được lưu trữ có thể dễ dàng thay đổi hoặc thay đổi hoàn toàn. 

- Được làm bằng nhựa PVC 60%  và 40% PET, thẻ PVC PET hợp là bền hơn so với thẻ PVC tiêu chuẩn, làm cho chúng lý tưởng để sử dụng khi thẻ sẽ được thường xuyên xử lý hoặc sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Thẻ tổng hợp cũng được khuyến cáo sử dụng trong máy in và cán, vì họ là khả năng chịu nhiệt hơn so với thẻ PVC tiêu chuẩn, như thẻ nhựa PVC tiêu chuẩn có thể làm cong từ nhiệt độ cao được sử dụng trong cả hai quá trình. Thẻ PVC-PET hợp rất lý tưởng để sử dụng trong cả hai trực tiếp tới thẻ và máy in.

- Thẻ từ có chất lượng đồ họa và là tiêu chuẩn, thường được sử dụng kích thước thẻ nhựa, có kích thước 3,375 ”” x 2.125 ". 

- Thẻ CR8030 tổng hợp được đóng gói trong năm gói thu nhỏ bọc là 100, với tổng số 500 thẻ ID trống, và tầm nhìn kiểm tra để đảm bảo chất lượng.

Thông số kỹ thuật

Trắng

60% PVC, PET 40%

Superior / thẻ chất lượng đồ họa

Tầm nhìn kiểm tra

500 thẻ (đóng gói trong 5 gói 100)

CR80.030 (CR8030) kích thước – kích thước thẻ từ tiêu chuẩn.

3,375 "x 2.125" (85,6 mm x 54 mm)

Ứng dụng điển hình của thẻ từ là :  thẻ khách hàng, chấm công, quản lý nhân viên, quản lý ra vào vv.

Công ty môi trường Đông Châu chuyên cung cấp các loại thẻ từ, thẻ nhựa, thẻ chíp... Liên hệ Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768 để được tư vấn  cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất.

HÌNH THỰC TẾ SẢN PHẨM THẺ TỪ MIFARE 1K

Thẻ từ trắng Mifare 1K

 

Thẻ từ Mifare in và chưa in

 

Thẻ từ dùng cho bãi giữ xe thông minh, thẻ ra vào khách sạn, thẻ VIP

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Giá bán thẻ từ, thẻ nhựa trắng

Keo dán, keo xịt và băng keo 3M

FanPage