0934062768

Thẻ từ quản lý nhân viên

Thẻ từ, thẻ quản lý nhân viên, thẻ từ quản lý thông tin nhân viên được dùng quản lý thông tin nhân viên, công nhân công ty lớn, thẻ chấm công, thẻ quản lý ra vào rất tốt, không mất nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên

Thẻ từ quản lý nhân viên

- Thẻ từ đã tồn tại từ đầu những năm 70 khi chúng được sử dụng trên giấy và phim dựa trên thẻ ID cũng như thẻ tín dụng. 

- Công nghệ thẻ từ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và vẫn là công nghệ chiếm ưu thế tại Hoa Kỳ cho xử lý giao dịch và kiểm soát truy cập.

- Các công nghệ khác như mã vạch PDF và thẻ chip thông minh hiện đang chiếm một phần của thị trường thẻ từ vì chúng có thể chứa thêm thông tin.

Điều kiện dải mã hóa:

Kháng từ
Một thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng để chỉ sức từ trường cần để có thể làm ảnh hưởng đến dữ liệu được mã hóa trên một dải từ tính. Kháng được đo bằng Oersteds (Oe). Kháng từ là mức khó khăn như thế nào để mã hóa thông tin trong một dải từ tính.

HiCo
Viết tắt của High Coercivity nghĩa là háng từ cao. HiCo dải từ tính cung cấp mức cao nhất để gây thiệt hại bởi từ trường. Chúng là khó khăn hơn để mã hóa so với LoCo sọc từ tính vì mã hóa đòi hỏi nhiều năng lượng hơn. Thẻ từ HiCo là hơi đắt hơn vì lý do này.

LoCo
- Viết tắt của Low Coercivity nghĩa là kháng từ thấp. Dễ dàng hơn để mã hóa và ít tốn kém hơn so với thẻ kháng từ cao HiCo.

- Lựa chọn những loại thẻ từ được dựa vào cách sử dụng các thẻ. Các sọc từ tính sẽ được sử dụng hàng ngày, mỗi tháng một lần, hoặc chỉ một vài lần trong một năm? Biểu đồ dưới đây cho thấy một số ứng dụng mà sọc từ tính được sử dụng và có sọc là phổ biến cho các ứng dụng đó.

Điển hình từ ứng dụng thẻ sọc, các loại và sử dụng

Ứng dụng

LoCo

HiCo

Cách sử dụng

Kiểm soát truy cập

 

x

hàng ngày

Khách hàng bán lẻ 
thẻ khách hàng trung thành

x

 

hàng tuần

Thẻ thành viên

x

 

hàng tuần / tháng

Thời gian và khán giả

 

x

hàng ngày

Thẻ ghi nợ / tín dụng

Quốc tế

Hoa Kỳ

hàng tuần / tháng

Giấy phép lái xe

 

x

Thỉnh thoảng, nhưng HiCo cần bởi hầu hết các quốc gia.

Cách đơn giản nhất để xác định trực quan nếu một sọc trên thẻ là HiCo hoặc LoCo là bởi màu sắc. HiCo sọc màu đen và LoCo sọc là một màu nâu nhạt.

Công ty môi trường Đông Châu chuyên cung cấp các loại thẻ từ, thẻ nhựa, thẻ chíp... Liên hệ Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768 để được tư vấn  cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất.

HÌNH THỰC TẾ SẢN PHẨM THẺ TỪ MIFARE 1K

Thẻ từ trắng Mifare 1K

 

Thẻ từ Mifare in và chưa in

 

Thẻ từ dùng cho bãi giữ xe thông minh, thẻ ra vào khách sạn, thẻ VIP

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Giá bán thẻ từ, thẻ nhựa trắng

Keo dán, keo xịt và băng keo 3M

FanPage