0934062768

Thẻ nhựa chìa khóa khách sạn

Một chìa khóa thẻ nhựa từ khách sạn của bạn nên có một thiết kế đẹp với hình ảnh của phòng tốt nhất của bạn, khu vườn, khu vực ăn uống, tập thể dục, vv ở mặt trước. Mọi thông tin liên lạc và các thông tin hữu ích về phía sau, sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến bạn khi họ có nhu cầu

Thẻ nhựa chìa khóa khách sạn

- Thẻ nhựa có các giải pháp tinh vi để phục vụ hoạt động kinh doanh, quảng cáo cho khách sạn của bạn. Thẻ nhựa làm thẻ quà tặng thanh lịch, có thể được sử dụng hiệu quả như thẻ bar hoặc hướng dẫn khách vé và là giải pháp hoàn hảo cho thẻ ưu đãi đồ ăn uống miễn phí!

- Sử dụng công nghệ in nhựa mới nhất mà kết quả trong chất lượng cao nhất và độ bền, và tạo ra những hình ảnh sắc nét và sống động nhất có thể trên một thẻ chìa khóa khách sạn. Nó là một công cụ tiếp thị rất quan trọng cho khách sạn, kinh doanh, hoặc sự kiện đặc biệt. 

Thẻ chìa khóa cho các sự kiện đặc biệt

  • Có một sự kiện đặc biệt sắp tới như một đám cưới, một quy ước, hoặc sự kiện thể thao. Thẻ chìa khóa khách sạn cũng là một cách quảng cáo hiệu quả và rẻ tiền.
  • Quảng cáo trên Hotel Key Card
  • Quảng cáo trên thẻ chìa khóa khách sạn đang trở thành một xu hướng rất phổ biến và phát triển nhanh chóng. Cho dù bạn là một doanh nghiệp tìm kiếm hiệu quả chi phí và dễ dàng để tăng lượng khách hàng của bạn. Tận dụng lợi thế của giải pháp quảng cáo rất thông minh và giá cả phải chăng này đang được sử dụng rất rộng rãi.

Thẻ chìa khóa khách sạn

Thẻ chìa khóa khách sạn sử dụng công nghệ in để sản xuất thẻ chất lượng cao và thẻ chìa khóa phòng, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bạn. Khách hàng bao gồm các nhóm doanh nghiệp khách sạn, khu du lịch giải trí, khách sạn cá nhân và căn hộ dịch vụ có uy tín.

Đặc điểm

Độ bền

Được thiết kế với độ tin cậy, thẻ khách sạn chính có tuôi thọ dài và hoạt động tự do với đầy đủ ổ khóa điện tử. Các thẻ chìa khóa khách sạn có sẵn có hoặc không có DDA Notch (6mm hoặc 12mm) này sẽ hỗ trợ người khiếm thị hoặc một phần nhìn thấy và được đề nghị để sử dụng trên thẻ chìa khóa khách sạn của Luật người khuyết tật Phân biệt đối xử châu Âu (2004).

Khả năng tương thích

Có rất nhiều loại ổ khóa cửa khách sạn trên thị trường:

  • Ving
  • CISA
  • Kaba
  • Onita
  • Saflok

Cung cấp in hoặc thẻ chìa khóa và chìa khóa phòng cho dải từ, hệ thống nhập cảnh cửa thẻ thông minh và thẻ gần. Thẻ khách sạn phân hủy sinh học hoàn toàn đang giúp ngành công nghiệp khách sạn để cải thiện tổng thể tác động đối với môi trường, bằng cách đưa ra một lựa chọn xanh hơn với thẻ chìa khóa truyền thống.

Công ty môi trường Đông Châu chuyên cung cấp các loại thẻ từ, thẻ nhựa, thẻ chíp... Liên hệ Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768 để được tư vấn  cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất

HÌNH THỰC TẾ SẢN PHẨM THẺ TỪ MIFARE 1K

Thẻ từ trắng Mifare 1K

 

Thẻ từ Mifare in và chưa in

 

Thẻ từ dùng cho bãi giữ xe thông minh, thẻ ra vào khách sạn, thẻ VIP

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Giá bán thẻ từ, thẻ nhựa trắng

Keo dán, keo xịt và băng keo 3M

FanPage