0934062768

Thẻ nhân viên

Thẻ nhận dạng nhân viên từ ID ảnh tiêu chuẩn, thẻ đa dụng xác định nhân viên và khách, thẻ truy cập, hệ thống tiền lương

Thẻ nhân viên

Sáng tạo thẻ nhựa có thể để thiết kế thẻ ID nhân viên duy nhất cho doanh nghiệp, được lâu dài và làm việc rất tuyệt vời. 

Thẻ nhận dạng nhân viên từ ID ảnh tiêu chuẩn để thẻ đa dụng như nhân viên và xác định khách, xây dựng truy cập và hệ thống tiền lương.

Thẻ ID nhân viên có thể được in trên nhựa 0,76 tại 85mm x 54mm.

Tính năng bổ sung khác bao gồm:

 • Mặt ngoài đánh bóng.
 • Có mã vạch, số serial.
 • Có chứa tên và số thành viên.
 • Bảng chữ ký.
 • Có khe cắm để gắn được vào một sợi dây buộc.

- Thẻ ID nhân viên ứng dụng cung cấp tăng cường công nghệ để tạo ra chứng minh cao cấp và tiêu chuẩn hóa bằng cách thêm logo của công ty, giá trị mã vạch, hình ảnh, hình ảnh và tin nhắn văn bản có hiệu quả. Độ tin cậy phần mềm sản xuất thẻ tạo điều kiện để xây dựng các chứng minh hấp dẫn trong hình dạng khác nhau và kích thước như hình elip, tròn, hình tròn, hình chữ nhật và hình tam giác định dạng. 

- Với sự hỗ trợ của thẻ ID tiện ích toàn diện nhà sản xuất, có thể dễ dàng thiết kế và in hình ảnh ưa thích mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật. 

- Thẻ ID cung cấp năng động và người sử dụng thân thiện với môi trường bắt mắt và thẻ nhận dạng thanh lịch và dễ dàng nhất. Thẻ ID nhân viên thiết kế thẻ tạo bao gồm logo, mã vạch, văn bản, hình ảnh. 

- Thẻ ID được kết hợp với các tính năng thiết kế tiên tiến để xây dựng tiêu chuẩn hóa và sáng tạo thẻ ID cho người dùng chuyên nghiệp trong thời gian ngắn và có đủ khả năng. Phần mềm này sẽ tiết kiệm được tạo ra thẻ ID trong máy tính trong tương lai.

Ứng dụng

 1. Cao chất lượng thẻ nhân viên ID làm cho nó dễ dàng để theo dõi ai sẽ có quyền truy cập hệ thống của bạn. Các thẻ ID cũng cho phép giao dịch và có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhằm hợp lý hoá quy trình.
 2. Với hệ thống thẻ nhân viên ID, bạn có thể dùng an toàn, phù hiệu nhân viên bền:
 3. Kiểm soát truy cập vào các cơ sở, các khu vực hạn chế hoặc cấu trúc bãi đậu xe
 4. Cấp quyền truy cập hợp lý, cơ sở dữ liệu và hệ thống CNTT khác.
 5. Theo dõi tài sản, hàng tồn kho, và thời gian.
 6. Xây dựng thương hiệu của bạn và tăng cường các mối quan hệ lao động.

Công ty môi trường Đông Châu chuyên cung cấp các loại thẻ từ, thẻ nhựa, thẻ chíp... Liên hệ Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768 để được tư vấn  cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất

HÌNH THỰC TẾ SẢN PHẨM THẺ TỪ MIFARE 1K

Thẻ từ trắng Mifare 1K

 

Thẻ từ Mifare in và chưa in

 

Thẻ từ dùng cho bãi giữ xe thông minh, thẻ ra vào khách sạn, thẻ VIP

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Giá bán thẻ từ, thẻ nhựa trắng

Keo dán, keo xịt và băng keo 3M

FanPage