0934062768

Thẻ Mifare

Nếu bạn muốn một hệ thống kiểm soát truy cập, kết hợp bảo mật cao với giá cả thẻ cạnh tranh, thì thẻ Mifare là giải pháp lý tưởng cho bạn.

Thẻ Mifare

Thẻ MIFARE, thẻ thông minh không tiếp xúc

  1. Mifare là một thẻ tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu sử dụng thẻ thông minh không tiếp xúc.
  2. Thẻ Mifare cung cấp tích hợp đơn giản và tốc độ xử lý nhanh.
  3. Có sẵn với 1K hoặc 4K đọc / ghi bộ nhớ.
  4. Thẻ Philips NXP là ISO phù hợp và tính năng hoạt động tần số 13,56 MHz.

Mifare

- Mifare được sử dụng rộng rãi nhất của thẻ thông minh không tiếp xúc. Các công nghệ Mifare đều dựa trên các tiêu chuẩn ISO / IEC 14443 Loại A 13,56 MHz tiêu chuẩn thẻ thông minh không tiếp xúc.

- Thẻ Mifare có chứa một bộ nhớ được chia thành các phân đoạn và khối với cơ chế bảo mật đơn giản để kiểm soát truy cập. Các thẻ có sẵn trong hai kích thước bộ nhớ; 1K (1024 byte) và 4K (4096 byte). Nhờ có độ tin cậy và chi phí thấp, các thẻ này được sử dụng rộng rãi cho ví điện tử, kiểm soát truy cập, thẻ nhân viên của công ty, vận chuyển, sân vận động vé.

- Nếu bạn muốn sử dụng thẻ Mifare hiện cho một hệ thống kiểm soát truy cập, cung cấp một mức độ bảo mật cao, bạn có thể xem xét sử dụng một khu vực an toàn trên thẻ Mifare kiểm soát truy cập.

- Có thể lập trình thẻ với số thẻ độc đáo được lưu trữ trong lĩnh vực kiểm soát truy cập chuyên dụng. Số lượng thẻ chỉ có thể được đọc hệ thống đọc đã được lập trình. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến mục đích sử dụng khác của thẻ Mifare.

- Đối với một hệ thống kém an toàn đơn giản sử dụng thẻ Mifare .

- MIFARE là một công nghệ, được sử dụng cho hệ thống thẻ không tiếp xúc bao gồm thẻ và các thành phần đầu đọc. Thẻ Mifare bao gồm Mifare siêu nhẹ, Mifare 1k, Mifare 4k, Mifare DESFire, và cộng với thẻ Mifare.

- Ngoài Mifare Card, Mifare Keyfobs, Mifare khóa, nhãn Mifare, các sản phẩm tùy chỉnh có sẵn để đáp ứng yêu cầu của bạn.

- Máy đọc Mifare bao gồm máy tính để bàn, treo tường, USB, Serial hoặc Wiegand đầu ra cho các ứng dụng thương mại. Lập trình mã hóa thẻ Mifare.

+ Thẻ MIFARE được thiết kế cho thuận tiện, giao dịch nhanh chóng. 

+ Chủ thẻ không cần phải dừng lại ở đầu đọc thẻ cho thẻ để đọc được. 

+ Xử lý tốc độ cao này cho phép thông lượng cao tại cửa, khu vực nội trú và trạm thu phí. Thẻ Mifare thậm chí có thể ở lại trong một chiếc ví hay túi xách trong quá trình giao dịch.

+ Thẻ Mifare tương thích với cơ sở hạ tầng hiện có Mifare. 

+ Các thẻ có sẵn trong 100% nhựa PVC hoặc tổng hợp PVC-PET, 1 hoặc 4 Kbyte EEPROM đọc / ghi bộ nhớ, và có hoặc không có dải từ tính.

HÌNH THỰC TẾ SẢN PHẨM THẺ TỪ MIFARE 1K

Thẻ từ trắng Mifare 1K

 

Thẻ từ Mifare in và chưa in

 

Thẻ từ dùng cho bãi giữ xe thông minh, thẻ ra vào khách sạn, thẻ VIP

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Giá bán thẻ từ, thẻ nhựa trắng

Keo dán, keo xịt và băng keo 3M

FanPage