0934062768

Thẻ giữ xe, thẻ từ

Thẻ từ dùng trong giữ xe tại các tòa nhà, siêu thị, trung tâm hội nghị... Được sử dụng rất phổ biến, nhỏ gọn an toàn nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh được rủi ro

Thẻ giữ xe, thẻ từ

Thẻ từ - còn được gọi là thẻ sọc  - là một lựa chọn phổ biến cho cácthẻ lưu trữ dữ liệu, chẳng hạn như thẻ ATM và ngân hàng; quà tặng, thành viên, và  thẻ điện thoại; thẻ kiểm soát truy cập, kiểm soát nhân viên; thẻ chìa khóa khách sạn; và thẻ thư viện...

Tuy nhiên, việc lựa chọn sai các loại sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng:

- Không bảo vệ thẻ khỏi bị hư hại.

- Có thể  các thẻ để không làm việc như mong đợi.

Theo kinh nghiệm thì các thẻ từ , khi chọn đúng thẻ tốt và giữ gìn hợp lý sẽ giữ lại dữ liệu của đầy đủ và vẫn là một cách tiết kiệm chi phí thay thế tuyệt vời cho các thẻ thông minh.

Một thẻ từ tính là gì?

Một thẻ từ là một loại thẻ có khả năng lưu trữ dữ liệu bằng cách thay đổi từ tính của các hạt sắt từ dựa trên nhỏ trên một dải vật liệu từ tính trên thẻ. Các dải từ, đôi khi được gọi là thẻ swipe hoặc magstripe, được đọc bởi tiếp xúc vật lý  qua một đầu đọc phân tích từ tính.

Thiệt hại gì một thẻ sọc từ tính?

- Bạn có thể gặp vấn đề khi một thẻ đã sử dụng rất  lâu hoặc tiếp xúc liên tục với các tác nhân gây mòn vật lý hoặc xước sọc.

- Với điều kiện như vậy, dữ liệu trên thẻ từ của bạn có thể không còn được đọc bởi một máy đọc thẻ, bao gồm một khóa chính  khách sạn. Cách tốt nhất để ngăn chặn những thiệt hại là bảo quản thẻ của bạn một cách cẩn thận.

Lời khuyên cho bảo vệ 1 thẻ sọc từ tính

  • Giữ mỗi thẻ từ trong một túi riêng biệt trong ví hoặc quần áo của bạn để ngăn cản chúng cọ xát với nhau.
  • Giữ tất cả các thẻ mag sọc tránh xa nam châm

 

Công ty môi trường Đông Châu chuyên cung cấp các loại thẻ từ, thẻ nhựa, thẻ chíp... Liên hệ Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768 để được tư vấn  cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất.

HÌNH THỰC TẾ SẢN PHẨM THẺ TỪ MIFARE 1K

Thẻ từ trắng Mifare 1K

 

Thẻ từ Mifare in và chưa in

 

Thẻ từ dùng cho bãi giữ xe thông minh, thẻ ra vào khách sạn, thẻ VIP

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Giá bán thẻ từ, thẻ nhựa trắng

Keo dán, keo xịt và băng keo 3M

FanPage