0934062768

Thẻ chip

Thẻ chip ứng dụng rộng trong lĩnh vực ngân hàng, thẻ VISA, MASTER... lĩnh vực giao thông, quản lý nhân sự

Thẻ chip

  1. Một sự khác biệt giữa thẻ chip không tiếp xúc (còn thẻ tên transponder hoặc thẻ RFID) và thẻ chip tiếp xúc. Thẻ chip không tiếp xúc không cần tiếp xúc để truyền dữ liệu. Con chip này là không nhìn thấy được. Tại truyền tải dữ liệu, bạn có sự khác biệt giữa các hệ thống tần số thấp với 125 KHz và tần số cao hệ thống với 13,56 MHz. Thẻ chip tiếp xúc luôn luôn cần một tiếp xúc vật lý giữa chip và máy đọc hoặc thiết bị mã hóa. Chip có thể nhìn thấy trên bề mặt của thẻ.
  2.  Thẻ không tiếp xúc (13.56Mhz) thẻ thông minh không tiếp xúc sử dụng tần số (RF) công nghệ vô tuyến để tương tác với máy đọc. Mỗi thẻ có một ăng-ten bên trong các thẻ cho phép trao đổi thông tin với máy đọc mà không cần tiếp xúc vật lý.

Sự khác nhau giữa 2 loại chip:

- Sự khác biệt giữa các chip bộ nhớ có thể ghi trong thẻ nhớ và chip xử lý trong thẻ xử lý.

- Các chip nhớ kỷ lục giữa 256 và 64 KB dữ liệu.

- Chip xử lý cũng có thể xử lý dữ liệu trong các ứng dụng, mã hóa nó một cách an toàn và làm cho nó phù hợp cho nhiều ứng dụng khác. Tìm chip xử lý phù hợp không phải là dễ dàng bởi vì bạn cần phải biết hệ điều hành yêu cầu, cũng như các loại chip.

- Thẻ chip xúc thẻ theo tiêu chuẩn ISO 7810 và 7816 con chip cấy thông qua quá trình nóng chảy đảm bảo độ bền tối đa và chất lượng cao nhất. Liên hệ chip có thể được kết hợp với bất kỳ phương tiện truyền thông dữ liệu khác. 

- Thẻ Chip tiếp xúc bao gồm một chip chuyên ngành tích hợp trong thẻ. Thẻ này đã tăng cường tính năng bảo mật như các giao dịch được xác thực bằng cách sử dụng một khóa bảo mật được lưu trữ trên chip. Thẻ cũng có thể được mã PIN bảo vệ và được cung cấp thẻ phù hợp với các tiêu chuẩn Europay, VISA, MasterCard. 

Lợi ích

- Khả năng tương tác trên toàn thế giới lớn hơn và tăng cường an ninh và bảo vệ.

- Công nghệ chip chống trộm cao cấp.

- Sự bao gồm của một mật mã  với mỗi giao dịch.

- Khả năng  xác thực chủ thẻ với số PIN an toàn.

Ứng dụng phổ biến không giới hạn nhưng bao gồm giao thông công cộng để thanh toán tiền vé, kiểm soát truy cập, bán hàng tự động không dùng tiền mặt, bãi đậu xe, lòng trung thành, ví điện tử, cờ bạc, số điện thoại đường, sinh viên, ID người lao động trong các môi trường của chính phủ và doanh nghiệp, e-hộ chiếu và giấy tờ đi lại an toàn khác , và thẻ thanh toán không dùng tiền mặt.

Công ty môi trường Đông Châu chuyên cung cấp các loại thẻ từ, thẻ nhựa, thẻ chíp... Liên hệ Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768 để được tư vấn  cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất

HÌNH THỰC TẾ SẢN PHẨM THẺ TỪ MIFARE 1K

Thẻ từ trắng Mifare 1K

 

Thẻ từ Mifare in và chưa in

 

Thẻ từ dùng cho bãi giữ xe thông minh, thẻ ra vào khách sạn, thẻ VIP

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Giá bán thẻ từ, thẻ nhựa trắng

Keo dán, keo xịt và băng keo 3M

FanPage