0934062768

Thẻ chip, thẻ thông minh, thẻ ngân hàng

Thẻ chip, thẻ thông minh, là thẻ dùng phổ biến trong thẻ ngân hàng thẻ VISA, MASTER... dùng cho các ứng dụng yêu cầu lưu trữ nhiều thông tin và yêu cầu bảo mật cao

Thẻ chip, thẻ thông minh, thẻ ngân hàng

Xây dựng Thẻ

- Hầu hết tất cả thẻ chíp được xây dựng từ lớp vật liệu khác nhau, hoặc chất, tạo ra  thẻ có tuổi thọ dài và chức năng cụ thể. 

- Thẻ chip điển hình ngày nay được làm từ nhựa PVC, Polyester, Polycarbonate. 

- Các lớp thẻ được in đầu tiên và sau đó ép.  Tiếp theo là nhúng một con chip và sau đó thêm dữ liệu vào thẻ. Trong tất cả, có thể có đến 30 bước trong việc xây dựng một thẻ. Tổng số các thành phần, bao gồm cả phần mềm và dẻo, có thể có tới 12 mặt riêng biệt; tất cả điều này trong một thẻ thống nhất xuất hiện cho người sử dụng như một thiết bị đơn giản.

Thẻ tiếp xúc

Đây là những loại phổ biến nhất của thẻ thông minh. Địa chỉ liên lạc điện nằm ở bên ngoài của thẻ kết nối với một đầu đọc thẻ khi thẻ được chèn vào. Kết nối này được liên kết với chip trong thẻ.

Mức độ gia tăng sức mạnh xử lý, tính linh hoạt và bộ nhớ sẽ thêm chi phí. Thẻ chức năng duy nhất thường là giải pháp hiệu quả nhất. Chọn đúng loại thẻ thông minh cho ứng dụng của bạn bằng cách xác định mức độ an toàn yêu cầu của bạn và đánh giá chi phí so với các chức năng liên quan đến chi phí của các yếu tố phần cứng khác. Tính trung bình các thẻ thường chỉ chiếm từ 10 - 15 % của tổng chi phí hệ thống với cơ sở hạ tầng, phát hành, phần mềm, đào tạo và quảng cáo chiếm 85 % khác. 

Thẻ nhớ

Thẻ nhớ không thể quản lý tập tin và không có sức mạnh xử lý cho quản lý dữ liệu. Tất cả thẻ nhớ giao tiếp với độc giả thông qua các giao thức đồng bộ. Trong tất cả các loại thẻ nhớ bạn đọc và viết thư cho một địa chỉ cố định trên thẻ. 

Các thẻ này chỉ lưu trữ dữ liệu và không có khả năng xử lý dữ liệu. Thường được thực hiện với 2IC hoặc chất bán dẫn đèn flash nối tiếp, các thẻ này là truyền thống chi phí thấp nhất cho mỗi bit bộ nhớ cho người sử dụng.

Điều này bây giờ đã thay đổi với số lượng lớn hơn các bộ xử lý được xây dựng cho thị trường GSM.

 Thẻ không tiếp xúc

Đây là thẻ thông minh có sử dụng một tần số vô tuyến (RFID) giữa thẻ và đọc mà không cần tiếp xúc vật lý với thẻ.

Thay vào đó, thẻ được truyền dọc theo bên ngoài của máy đọc và đọc. 

Các thẻ này hoạt động với một bộ nhớ rất hạn chế và trao đổi ở 125 MHz. Một hạn chế của thẻ là thẻ UHF Gen 2 hoạt động ở 860 MHz đến 960 MHz.

Thẻ chip không tiếp xúc được sử dụng trong các ứng dụng giao thông vận tải cho nhanh chóng và tải lại các giá trị mà bảo mật thấp hơn. 

Họ trao đổi thông tin ở 13,56 MHz và phù hợp với các tiêu chuẩn ISO 14443. Các thẻ này thường được bảo vệ bộ nhớ.

Nó cũng đang được phổ biến về giá trị được lưu trữ bán lẻ vì chúng có thể tăng tốc độ giao dịch mà không làm giảm doanh thu xử lý giao dịch (ví dụ như Visa và MasterCard), không giống như thẻ thông minh truyền thống.

Hạn chế thẻ không tiếp xúc bao gồm các giới hạn của chức năng mã hóa và bộ nhớ sử dụng, so với bộ vi xử lý thẻ và khoảng cách giới hạn giữa thẻ và đầu đọc cần thiết cho hoạt động.

Thẻ lai

Thẻ lai có nhiều chip trong cùng một thẻ. Chúng thường được gắn liền với mỗi giao diện riêng biệt, chẳng hạn như một con chip MIFARE và ăng-ten với một số chip tiếp xúc 7816 trong cùng một thẻ.

Card giao diện kép

Các thẻ này có một con chip kiểm soát. Chip có thể được gắn vào ăng-ten nhúng qua một kết nối cứng.

Thẻ đa thành phần

Các loại thẻ là một giải pháp thị trường cụ thể. Ví dụ, có thẻ mà các cảm biến dấu vân tay được xây dựng trên thẻ. Hoặc một công ty đã xây dựng một thẻ mà tạo ra một mật khẩu một lần và hiển thị các dữ liệu để sử dụng với một ứng dụng ngân hàng trực tuyến. 

Thẻ thông minh có form factor

Các hình dự kiến ​​cho thẻ thường được gọi là CR80. Thẻ ngân hàng và ID được điều chỉnh bởi các đặc điểm kỹ thuật theo tiêu chuẩn ISO 7810. 

Công ty môi trường Đông Châu chuyên cung cấp các loại thẻ từ, thẻ nhựa, thẻ chíp... Liên hệ Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768 để được tư vấn  cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất

HÌNH THỰC TẾ SẢN PHẨM THẺ TỪ MIFARE 1K

Thẻ từ trắng Mifare 1K

 

Thẻ từ Mifare in và chưa in

 

Thẻ từ dùng cho bãi giữ xe thông minh, thẻ ra vào khách sạn, thẻ VIP

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Giá bán thẻ từ, thẻ nhựa trắng

Keo dán, keo xịt và băng keo 3M

FanPage